Nhiệm Vụ Trọng Tâm

NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

Để tạo được sự khác biệt phải cần đến tính chuyên nghiệp và tận tụy với nghề. Kế thừa từ hoạt động môi giới BĐS trước đó của Công ty mẹ - Công ty CP Đầu tư và Dịch Vụ Khánh Hội (Khahomex), Trung tâm giao dịch BĐS Tq Land ra đời  từ tháng 8/2015 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản của Khahomex dựa trên hai giá trị: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi tận dụng nguồn hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Quận 4 và cụm chung cư Khánh Hội để cung cấp, tư vấn cho khách hàng những thông tin quý giá nhất về giao dịch các căn hộ và văn phòng cho thuê trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn hợp tác liên kết với các chủ đầu tư, sàn BĐS uy tín khác để giới thiệu đến quý khách hàng các dự án BĐS nổi bật, đảm bảo khả năng sinh lợi khi đầu tư hoặc cho mục đích an cư lạc nghiệp.

CAM KẾT

Mỗi nhân viên TQLAND tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian kết quả của quá trình làm việc hết mình tận tâm và khoa học. Chúng tôi quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm đó, mong muốn tư vấn đến mỗi khách hàng các bất động sản phù hợp nhu cầu nhất, đồng thời là cầu nối giữa Chủ đầu tư, chủ nhà đến những khách hàng thật sự có nhu cầu bằng hệ thống phổ biến thông tin rộng rãi, cập nhật và quy trình tư vấn chặt chẽ.

nhiem-vu

 

 cam-ket